Sản phẩm nổi bật

Thi Công Lắp Đặt Camera Quận Gò Vấp
 

Thi Công Lắp Đặt Camera Quận Gò Vấp

Tại Sao Lại Phải Tìm Một Dịch Vụ Thi Công Camera Tốt

Trong thời công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc lắp đặt camera là điều rất cần thiết hiệu quả tốt cho cuộc sống cũng như công việc mà chi phí không qua cao so với nhiều người. để giới thiệu hoạt động hiệu quả khi quyết định lắp đặt một hệ thống camera mới cho riêng mình thì mỗi người mỗi gia đình lên tìm cho mình một dịch vụ Thi Công Camera Chuyên Nghiệp Nhất để tránh những rủi ro và phát sinh trong quá trình lắp đặt

Một Dịch Vụ Thi Công Camera Tốt Tại Gò vấp Cần Những Gì

bước 1: phải có chuyên gia khảo sát trước khi lắp đặt, phân tích nhu cầu và phòng tránh rủi do, tiết kiệm chi phí vẫn đạt hiệu quả cao

Đo và xác định thực thế số dây tín hiệu và số mét dây điện cần sử dụng

Tư vấn cho khách hàng nên sử dụng loại camera nào thích hợp nhất, phù hợp nhất.

Lập giải pháp số lượng và loại camera phù hợp

Thiết kế bản vẽ kỹ thuật chi tiết và bất đầu chạy đường dây cho camera giám sát

Thi công lắp đặt camera( chuẩn bị đồ dùng chuyên dụng cho camera, bắt chân đế camera, nối dây…)

Cài đặt host, ip cho khách có thể xem qua internet  xem qua điện thoại di động

Bước 2: Bàn Giao hệ Thống khi đi vào hoạt động, Hướng Dẫn sử dụng camera

Hình ảnh rõ nét ngay cả khi xem lại giống hình ảnh quan sát trực tiếp.Camera Quan sát được ngày và đêm. Hệ thống hoạt động 24/24.Thông tin truyền qua mạng phải bảo mật cho khách hàng.Luôn luôn kết nối ,không bị ngắt quãng khi xem qua mạng. Camera giám sát có thể kết hợp với báo động để báo cho người chủ quản biết nếu xảy ra sự cố như cắt trộm camera giám sát, có hành động phá hại camera.

Thi Công Hệ Thống Camera Chuyên nghiệp Với Hệ Thống Đám Mấy

- Sự tiện dụng: giờ đây các kỹ thuật viên sẽ không còn phải mất thời gian cài đặt vào Modem hay các router của khách hàng nữa khi mà công nghệ mới đã cho phép chạy trực tiếp mà không cần forward cổng hay Nat port. Sự tiện dựng này có lẽ chỉ có các kỹ thuật viên là cảm nhận rõ dàng nhất khi không còn phải loay hoay với nhiều loại modem của khách hàng mỗi lần thiết bị của họ gặp sự cố hay họ thay thế thiết bị mới.

- Sự tiết kiệm: Trước đây với thế hệ DVR cũ khách hàng bắt buộc phải mua 1 tên miền để có thể truy cập từ xa với chi phí vài chục USD / năm hoặc sử dụng tên miền miễn phí thì không ổn định dẫn đến kém hiệu quả cho hệ thống camera giám sát. Với công nghệ đám mây của PCMAX DVR sự tiết kiệm đem đến không chỉ cho khách hàng mà còn có giá trị cho cả các kỹ thuật lắp đặt. Bởi lẽ với công nghệ mới các kỹ thuật viên sẽ giảm được những chi phí bảo hành, rủi do bởi các thiết bị khác có liên quan đến hoạt động của hệ thống camera giám sát như modem, tên miền... Sự tiết kiệm về thời gian khi thi công, lắp đặt cũng đem đến lợi ích đáng kể cho các kỹ thuật viên thay vì mất cả buổi như trước đây thì bây giờ họ có thể thực hiện trong một vài phút. 

- Sự an toàn: Việc không phải phụ thuộc vào một bên cung cấp dịch vụ tên miền đã làm gia tăng tính an toàn vốn được ưu tiên hàng đầu cho một hệ thống giám sát an ninh.